Tin du học – khởi nghiệp – kinh doanh – làm ăn – làm giàu -T10-2017

Tin du học – khởi nghiệp – kinh doanh – làm ăn – làm giàu T10-2017

Các tin bài báo về du học – khởi nghiệp – kinh doanh – làm ăn – làm giàu dượng Tony lướt qua và lụm lặt, chia sẻ cùng bạn đọc tham khảo: https://goo.gl/H7f5dC

Hướng dẫn viên du lịch tiếng hiếm

Chiều nay ad gặp bạn H, bạn học ngành hướng dẫn viên du lịch, ra trường 2-3 năm cũng hẻo quá, không kiếm được nhiều tiền vì HDV tiếng Anh nhiều quá. Bạn dồn hết tiền được 10,000 đô, một mình sang Tây Ban Nha học tiếng, vừa học vừa làm trong 1 năm.

Bây giờ bạn về Hà Nội làm hướng dẫn cho khách VN đi thị trường mấy nước Nam Mỹ, Trung Mỹ….và khách nói tiếng Tây Ban Nha sang Việt Nam, một tháng trung bình kiếm có 10,000 đô. Tour booked kín đến năm sau luôn.

2017T10-hdv-du-lich

Bạn nói bạn làm không ăn thua, có bạn Q, hướng dẫn viên tiếng Ả Rập, tháng kiếm gấp đôi gấp ba bạn. Có mấy công ty du lịch toàn đón hoàng tộc, tỷ phú gì đó sang Việt Nam du lịch, theo đường thuê máy bay riêng, ở toàn Amanoi Ninh Thuận hay Six Senses gì đó, mấy chỗ này người mình ít tới nên không biết nó cao cấp ra sao cả.

Bây giờ, nhân sự ngành du lịch, tiếng Anh ai chả biết, nên phải có thêm tiếng lạ lạ nữa mới kiếm ăn được nhiều. Các bạn làm ngành này lưu ý nhé. Muốn có tiền phải đầu tư 2-3 ngoại ngữ.

Ngành du lịch mạo hiểm – Adventure Tourism

Nếu bạn chọn một ngành học thú vị nhất quả đất, dành cho những bạn mạnh mẽ, cá tính, hem thích lý luận hay tính toán nhiều…thì đó là ngành du lịch mạo hiểm – Adventure Tourism.

queenstown-resort-college-1
Queenstown Resort College student

Ở đây các bạn sẽ được học mọi thứ từ leo núi, leo thác, nhảy dù, chèo thuyền trên thác, bơi, skydiving, lặn biển, thám hiểm…..với các bài tập thể lực kỹ như trường Westpoint vậy.

Trường nổi tiếng nhất thế giới về ngành này nằm ở Queenstown, New Zealand. Họ đòi hỏi ai eos khá thấp, chỉ 6.0 thôi, học phí cũng không đắt, các bạn có thể vừa làm vừa học.

nganh-du-lich-mao-hiem-adventure-tourism-1

Các bạn theo dõi trường này để biết nhé. Xưa giờ dân châu Á ít bạn dám học vì hem có tính mạo hiểm, sức khoẻ không đủ. Nhưng đây là xu thế du lịch của giới trẻ thế giới.

Hiện có 1 gia nhân villa chuẩn bị theo học ở đây.

If you are adventurous,…

nganh-du-lich-mao-hiem-adventure-tourism-2

Muốn bán sức lao động với giá 30 triệu/ tháng, xong khi về nước còn được cho thêm tiền để khởi nghiệp…..thì đi theo chương trình lao động ở Nhật uy tín và chính thức của bộ này nhé. Đây là chương trình phi lợi nhuận, hỗ trợ cho Việt Nam, thậm chí các bạn còn được cấp vé máy bay để sang Nhật.

Đọc kỹ và đăng ký cho kịp. Toàn quốc. 400 suất lận.

Lương 30 triệu/tháng. Chỉ cần trình độ 12 (tốt nghiệp lớp 12), thể lực tốt.

  • Họ sẽ check khả năng tư duy logic qua môn toán, đơn giản như ăn cháo, đại loại (x-2)(x-3) = 0 thì x= ? hoặc x = ?
  • Sau đó là check thể lực để xem có đủ làm việc theo tiêu chuẩn quốc tế không. Thi thể lực, chạy 3.000m không bỏ cuộc là được, chống đẩy 35 lần, gập cơ bụng 25 lần…
  • Kiểm tra thân thể, thị lực, sắc giác; không có xăm theo quy định của Nhật Bản.

Nếu OK thì họ sẽ dạy tiếng Nhật, dạy văn hóa Nhật cho mình mấy tháng trước khi lên đường.

Không cần thế chấp, hồ sơ đi được hầu như 100% nếu các bạn vượt qua kỳ sát hạch này.

Hồ sơ các bạn tải trên mạng, sau đó điền các thông tin, rồi gửi bảo đảm chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về

Trung tâm Lao động ngoài nước:

Số 1, Trịnh Hoài Đức, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội

Thời gian tiếp nhận hồ sơ: từ ngày 09/10/2017 đến ngày 15/11/2017 (đối với ứng viên nộp hồ sơ qua đường bưu điện, ngày nộp sẽ được tính theo dấu của bưu điện).

Có người phía Nhật tham gia nhận, lưu trữ và xét hồ sơ. Tham khảo cụ thể chi tiết chương trình tại : https://goo.gl/1icwNm

1010-thuc-tap-sinh-ky-thuat-Nhat-Ban
Chương trình thực tập sinh kỹ thuật tại Nhật Bản tháng 10/2017

Cùng tốt nghiệp lớp 12, nhưng bạn quyết định lương của mình là 4 triệu hay 30 triệu. Bạn chọn đi nhé!

Đi vài năm về kiếm vốn, về nước vẫn tiếp tục được trợ cấp từ 120-200 triệu để khởi nghiệp.

Share rộng rãi cho các bạn đăng ký nhé.

Chúc các bạn thành công.

Nghề viết ứng dụng điện thoại lương tháng 3.000 USE – VnExpress.net

Ba ngàn đô là còn quá ít. Cả nhân loại đang cúi mặt nhìn vào màn hình ngày ngày, thì người đủ khả năng sáng tạo ra cái mới kiếm được tiền rất nhiều. Thế giới này chỉ dành cho người thông minh và sáng tạo chứ không dành cho người tầm tầm, dù trí nhớ có tốt cỡ nào nhưng chỉ nhớ cái người khác đã làm, đã nói, đã viết….thì cũng không kiếm được tiền nhiều. Một thời đại rực rỡ cho người thông minh và nghĩ khác, làm khác đám đông, cá tính từ nhỏ, hướng đến thành tựu.

Có điều chúng ta ít đến biết các bạn này do các bạn rất kín tiếng, ít giao lưu. Chưa kể là mình vật lộn mãi không làm ra tiền nên tâm lý sẽ tự suy diễn là “không có”, “chém gió”, “ai đó cho tiền”, “ăn may”…hoặc thậm chí cay cú dìm hàng vì “thấy nó giàu quá, ghét”. Nên nếu các bạn chọn làm nghề này thì thà âm thầm kiếm tiền còn hơn.

viet-lap-trinh-ung-dung-dien-thoai-mobile-app
Nghề viết, lập trình ứng dụng điện thoại mobile app đang HOT

Chương trình tuyển Thực Tập Sinh về Điện tử và Công nghệ thực phẩm tại Nhật Bản 2017

Theo chương trình này thì hem có để dành được nhiều tiền lắm, chỉ khoảng 250 “chiệu” 1 năm thoai. Nhưng bạn nào thích trải nghiệm có một khoảng thời gian trong đời sống ở Nhật Bản, nói được tiếng Nhật, coi như chi phí bỏ ra để có những cái này.

Thì đăng ký đi. Giờ bạn bè đi năm châu bốn biển thực tập cả.

Tuổi trẻ nên đi quốc tế vài ba năm rồi về mần cái lớn lớn như Vingroup, Vietjet, Masan,….chơi cho vui. Bạn bè cũ lên sàn chứng khoán, vô top người giàu này nọ…..

tuyen-thuc-tap-sinh-ve-dien-tu-tai-nhat-ban-2017
Tuyển Thực Tập Sinh về Điện tử tại Nhật Bản 2017
tuyen-thuc-tap-sinh-cong-nghe-thuc-pham-tai-nhat-ban-2017
Tuyển Thực Tập Sinh về Công nghệ thực phẩm tại Nhật Bản 2017

Đi để trở về

“Khi ấy, tôi không còn cách nào khác là phải lao vào kiếm tiền và lựa chọn tốt nhất đối với tôi có lẽ là “xuất khẩu lao động”. – Đó là tâm sự rất thật của ông chủ trẻ hệ thống Shin Coffee, là hệ thống cà phê đúng chuẩn, có gout nhất của Việt Nam, tương tự hệ thống Starbucks Reserve (hiện chỉ có mặt ở Hà Nội) thậm chí còn có nhiều chủng loại cà phê quý hiếm hơn đang bán ở đây. Nếu đến Tp HCM, các bạn nên ghé 85 Thảo Điền Q2 để thưởng thức cà phê đúng chuẩn thế giới.

Như câu chuyện của chú Vượng, cô Thảo….hầu như khi đi nước ngoài, dù chỉ 1 lần, tầm nhìn và khả năng khởi nghiệp của bạn sẽ tốt hơn. Nhưng ra đi là để trở về, nếu con đường và sứ mạng của mình là làm chủ doanh nghiệp. Vì không phải vì tiền, mục đích của khởi nghiệp chính là làm cuộc sống của những người xung quanh ta tốt đẹp hơn.

Shin-Coffee-ca-phe-Viet
Ông chủ Shin Coffee và con đường gập ghềnh đến với cà phê Việt

Ăn trưa cùng Tony

224 lượt xem

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pin It on Pinterest